7.28.2009

VIDEO: 2009 6TH ANNUAL TAIWAN BJJ/GRAPPLING TOURNAMENT

All vids courtesy of Narouque:

Mokoto Ogasawara (Taiwan BJJ) vs Taki (Kowloon BJJ) Brown Belt SuperfightIsaac Chang (Taiwan BJJ) vs Hashimoto Tomi (Bangkok BJJ) Blue Belt absolute match. Taipei, TaiwanDemitri Narouque Telfair (Taiwan BJJ) vs Nicolas Young (Taiwan BJJ) blue belt 82kg final. Taipei, Taiwan


Dennis Huang (Taiwan BJJ) vs Patrick Goodwin (Macau BJJ) Purple Belt Absolute Semi's. Taipei, Taiwan


Warren Wang (Taiwan BJJ) vs ???? Purple Belt Absolute match. Taipei, Taiwan

1 comment:

Hà Tuấn Đạt said...

cảm giác này chỉ xuất hiện khi ta ở trên sông nghe thấy tiếng đàn thì mới có những cảm ngộ giống như đánh Yêu Cổ, cũng phù hợp với đạo niệm bất thành.

Tiếng vang của cái trống này không phải là đạo niệm, nhưng tiếng vọng của nó lại ẩn chứa âm ngịch. Lực đánh của ta là thuận nhưng khi tiếng trống vang ra lại là ngịch.

-Một thuận một ngịch này lại ẩn tàng sự biến hóa của thiên địa… ….
dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Ánh mắt Vương Lâm lóe ra một tia sáng kỳ dị, hắn nhìn chằm chằm vào Yêu Cổ trước mặt. Lúc này hắn không còn do dự nữa, hắn hít vào một hơi thật sâu rồi đánh ra một quyền.

-Tùng! - Tiếng trống thứ chín đã vang lên. Lực phản chấn giống như một cơn hồng thủy điên cuồng chạy theo cánh tay phải Vương Lâm rồi đánh thẳng vào trong cơ thể. Lực phản hồi là lực ngịch, nó truyền khắp toàn thân Vương Lâm. Sinh Chi Lạc Ấn trên người hắn nhanh chóng tiêu tán, một trăm, tám trăm, một nghìn, hai nghìn, ba nghìn bốn trăm cho đến ba nghìn sáu trăm tầng Sinh Chi Lạc Ấn tiêu tán thì lực phản chấn này mới yếu đi một nửa, nhưng nó vẫn còn một phần đang tiếp tục đánh sâu vào bên trong.