7.30.2009

EVOLVE MMA: MAKING NEWS

Prof. Gordinho demonstrates self-defense technique at EVOLVE MMA on Men's Health TV in Singapore:Team Evolve to fight at UFC 103

A member of the official Evolve Fight Team, Rafael Dos Anjos, will be fighting at UFC 103 on September 19, 2009. Rafael is a BJJ Black Belt with excellent striking ability. Evolve Instructors, Gordo and Gordinho, will be cornering his fight at the event.

1 comment:

Hà Tuấn Đạt said...

Dương Hỏa. Loại thần thông này quá mạnh, nếu kết hợp với tu vi của người này thì sẽ không có đối thủ ở cùng đẳng cấp. Dù là Vấn Đỉnh hậu kỳ bình thường, người này cũng dám đánh một trận.

Trừ khi hắn gặp phải những Vấn Đỉnh phong hào, nếu không với thần thông trên người, hắn muốn bại cũng khó.

Tất nhiên nếu đánh với người này thì ban ngày và ban đêm có sự khác biệt rất lớn. Nếu là ban ngày mà lại đúng giữa trưa thì chắc chắn sẽ phải thua. Nếu là nửa đêm canh ba khi âm khí rất mạnh thì đánh nhau với người này sẽ tương đối dễ dàng hơn một chút.
dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Vương Lâm thu hồi ánh mắt lại, hắn không nhìn người đàn ông mặc kim giáp mà chuyển ánh mắt lên trên Yêu Cổ. Hắn đã đánh được tám tiếng trống, lực phản chấn của tiếng trống thứ tám đã phá vỡ gần ba nghìn tầng Sinh Chi Lạc Ấn!

-Cho dù là Mạc Lệ Hải cũng không thể xuất chiến được nữa. Ta đã đánh được tám cái, nhiều lắm cũng chỉ đánh thêm được một cái nữa sẽ có tư cách tiến vào Tiền Thập. Nhưng ta lại không thể tiếp tục, nếu không một khi bị thương lại trở thành lợi bất cập hại… ….
-Nhưng khi ta đánh vào Yêu Cổ thì âm thanh của nó lại làm chấn động tâm thần. Loại